28/02/2024

Công Nghệ

Thông Tin Công Nghệ

iPhone 13 Pro Max sẽ được nâng cấp đáng kể với dung lượng pin lớn hơn

iPhone 13 Pro Max sẽ được nâng cấp đáng kể với dung lượng pin lớn hơn

iPhone 13 series năm nay được tiết lộ là sẽ có dung lượng pin lớn hơn so với iPhone 12 series năm ngoái. Theo nguồn tin bị rò rỉ trên Weibo của một trong số các leaker nổi tiếng, thông số về dung lượng pin của 4 mẫu iPhone 13 đã được tiết lộ. Trong đó phiên bản Pro Max đang tiếp tục được nâng cấp đáng kể. Theo đó, iPhone 13 mini 5,4 inch sở hữu dung lượng pin 2.406 mAh. So với iPhone 12 mini chỉ có dung lượng pin là 2.227 mAh. iPhone 12 mini vốn bị chê rất nhiều vì sở hữu pin khá nhỏ.

iPhone 13 Pro Max sẽ còn ấn tượng hơn rất nhiều lần

Giống như năm ngoái, Apple cho ra mắt iPhone 13 và iPhone 13 Pro có cùng kích thước màn hình 6,1 inch, và cũng có cùng dung lượng pin như nhau. Hai chiếc iPhone này sẽ có dung lượng pin là 3.095 mAh, tăng khá nhiều so với iPhone 12 và iPhone 12 Pro (2.815mAh).

iPhone 13 Pro Max sẽ được nâng cấp đáng kể nhất. Với dung lượng pin lên tới 4.352 mAh. Đây là một sự gia tăng rất lớn. Nếu so với iPhone 12 Pro Max là 3.687 mAh. iPhone 12 Pro Max có thời lượng sử dụng pin rất ấn tượng, do đó mà có thể tin rằng iPhone 13 Pro Max sẽ còn ấn tượng hơn rất nhiều lần.

iPhone 13 Pro Max sẽ còn ấn tượng hơn rất nhiều lần

Hồi tháng 3, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo báo cáo rằng việc thiết kế tiết kiệm không gian bên trong sẽ mở đường cho những viên pin lớn hơn của iPhone 13 series. Khe cắm thẻ SIM được cho là sẽ tích hợp với bo mạch chủ. Độ dày của các module quang học phía trước cũng giảm xuống.

Tuy nhiên, như chúng ta đều biết thì iPhone 13 sẽ được trang bị màn hình với tần số 120Hz. Công nghệ mới này sẽ tiêu tốn khá nhiều pin. Do đó mà dung lượng pin tăng lên chưa chắc sẽ đi cùng với thời lượng sử dụng pin tăng lên. Rất có thể Apple phải trang bị những viên pin lớn hơn cho iPhone 13 series. Là để bù đắp lại phần này.

Chiến lược marketing đỉnh cao của Apple

Chiến lược marketing của Apple dựa vào 02 yếu tố khác biệt hoàn toàn:

  • Vị thế sản phẩm
  • Tiếng vang có được từ đánh giá tích cực của truyền thông

Một cách thức khác sử dụng bí mật của Apple là áp dụng chương trình dùng thử miễn phí. Hãy đề nghị dùng thử sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Để đổi lại nhận được sự khen ngợi tích cực của khách hàng trải nghiệm. Ngay cả khi bạn không có nguồn lực và ngân sách như Apple. Thì bạn vẫn có thể tận dụng cách tiếp cận này.

Chiến lược marketing đỉnh cao của Apple

Bạn có thể hoàn toàn tiếp cận được người trong cuộc và người tạo ảnh hưởng. Nếu bạn thuyết phục một người tạo ảnh hưởng rằng sản phẩm hay dịch vụ của bạn có giá trị và liên quan tới khách hàng của họ. Thì họ sẽ chia sẻ nó cho những người theo dõi họ. Adam Sutton thuộc MarketingZeus.com cho rằng bạn nên sử dụng một đề cương xây dựng tình huống nghiên cứu cho mình như sau:

  • Thách thức- mô tả vấn đề khách hàng của bạn phải đối mặt hoặc mô tả cơ hội họ cần nắm bắt lấy.
  • Hành động- nhanh chóng đề cập cách thức làm thế nào khách hàng tìm ra công ty của bạn. Sau đó, tập trung vào các bước đi bạn đưa ra để giải quyết thách thức. Cụ thể và chứng minh khả năng làm việc cùng chuyên môn của mình với khách hàng.
  • Kết quả- Thể hiện cách bạn loại bỏ thách thức và mang lại lợi nhuận cho khách hàng.

Xem thêm tại chuyên mục sản phẩm mới.